NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

Hướng dẫn s dụng:

  1. Hãm trà: Lấy 4-5 sợi nấm cho vào ly, cho 150-200 ml nước sôi vào, uống khi nước ấm, có thể ăn luôn phần đông trùng hạ thảo đã ngâm, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và chiều.
  2. Ngâm mật ong: toàn bộ phần sợi nấm vào 100 ml mật ong. Sử dụng sau 1 tháng.
  3. Chưng với tổ yến: cho 5-10 sợi nấm đông trùng hạ thảo chưng chung 3-5g tổ yến.
  4. Ngâm rượu: Cho toàn bộ phần sợi nấm và phần đế vào 1 lít rượu 35-45 độ. Sử dụng sau 1 tháng. Ngày dùng 20-30ml.
  5. Dùng chế biến các món ăn tẩm bổ: Nấm đông trùng hạ thảo khô có thể sử dụng nấu cháo; hầm chung gà, vịt, chim bồ câu,…

Lưu ý khi sử dụng: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc; Phần đế nấm có thể sử dụng ngâm rượu, nấu cháo

Thành phần:

Nấm đông trùng hạ thảo trồng trên cơ chất gạo lức, nước dừa, dịch chiết khoai tây, vitamine và khoáng chất.

Hướng dẫn bảo quản:

Đậy nắp và cho vào ngăn

mát tủ lạnh sau khi sử dụng.

Đối tượng sử dụng:

  • Cả nam và nữ.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ có thai, phụ nữ trong thời kỳ cho con bú.

Sản phẩm được được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học được tài trợ bởi Trường Đại học Trà Vinh.

Hotline: (Thầy Nguyễn Ngọc Trai 0939371286)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *