NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA

Hướng dẫn s dụng:

  1. Hãm trà: Lấy 4-5 sợi nấm cho vào ly, cho 150-200 ml nước sôi vào, uống khi nước ấm, có thể ăn luôn phần đông trùng hạ thảo đã ngâm, ngày uống 2 lần vào buổi sáng và chiều.
  2. Ngâm mật ong: toàn bộ phần sợi nấm (10g) vào 100 ml mật ong. Sử dụng sau 1 tháng.
  3. Chưng với tổ yến: cho 5-10 sợi nấm đông trùng hạ thảo chưng chung 3-5g tổ yến.
  4. Ngâm rượu: Cho toàn bộ phần sợi nấm (10g) vào 1 lít rượu 35-45 độ. Sử dụng sau 1 tháng. Ngày dùng 20-30ml.
  5. Dùng chế biến các món ăn tẩm bổ: Nấm đông trùng hạ thảo khô có thể sử dụng nấu cháo; hầm chung gà, vịt, chim bồ câu,…

Lưu ý khi sử dụng: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc.

Thành phần:

Nấm đông trùng hạ thảo khô 100%.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp; Sản phẩm sẽ nhạt màu sau thời gian bảo quản.

Đối tượng sử dụng:

  • Cả nam và nữ.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ có thai, phụ nữ trong thời kỳ cho con bú.
  • Lưu ý: Sản phẩm được được phát triển từ đề tài nghiên cứu khoa học được tài trợ bởi Trường Đại học Trà Vinh.
  • Hotline (Thầy Nguyễn Ngọc Trai 0939371286)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *